Trường Trung cấp Kỹ thuật – Du lịch Công đoàn Ninh bình tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 93 ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023)

Hoà chung trong không khí vui mừng, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Kỹ thuật – Du lịch Công đoàn Ninh Bình; Sáng ngày 19/10/2023 Công đoàn cơ sở Nhà trường đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 93 ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Mạnh Hiền – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu; và toàn thể các Đ/c CB, GV,NV Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Huệ - Trưởng Ban nữ công thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường ôn lại lịch sử vẻ vang, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, ghi nhận những thành tích mà nữ CBVC và NLĐ Nhà trường đã đạt được trong những năm qua, khẳng định vai trò và những đóng góp của nữ CBVC, NLĐ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Dương Mạnh Hiền- Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách, đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ CBVC Nhà trường nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng chí ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực và thành tích của nữ CBVC, NLĐ và Nhà trường đã đạt được trong những năm qua, những thành tích đó đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự tin tưởng đối với nữ CBVC, NLĐ Nhà trường sẽ luôn phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” phát huy tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn cùng tập thể sư phạm đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Đồng chí Dương Mạnh Hiền – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng nhân dịp này Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn đã tặng hoa chúc mừng toàn thể nữ ĐVCĐ Nhà trường nhân ngày 20/10.

Gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Nhà trường nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp, động viên, khích lệ nữ CBVC, NLĐ Nhà trường tiếp tục phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp hơn nữa cho sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường.

Quang Hùng