Khai mạc Giải bóng đá “Học sinh Công đoàn Ninh Bình lần thứ V, năm 2023”

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), chiều ngày 06/11/2023, tại Sân bóng Anh Khoa 2, Trường Trung cấp Kỹ thuật – Du lịch Công đoàn Ninh Bình tổ chức khai mạc giải bóng đá “Học sinh Công đoàn Ninh Bình lần thứ V, năm 2023”. Dự, cổ vũ và động viên các cầu thủ tại lễ Khai mạc có các đồng chí trong Chi uỷ, Ban Giám hiệu, Trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Giải bóng đá “Học sinh Công đoàn Ninh Bình lần thứ V, năm 2023” được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên, thanh niên, học sinh toàn trường. Thông qua giải đấu giúp thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên, thanh niên và học sinh các khối lớp.

Tham gia giải bóng đá năm nay có 04 đội tuyển thi đấu từ ngày 06/11/2023 đến hết ngày 13/11/2023 trên tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, những bàn thắng đẹp. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 02 đội nhất, nhì vào đá trận chung kết vào chiều 13/11.

Một số hình ảnh tại giải:

Thuỳ Dung